CHƯƠNG TRÌNH TOEIC

TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English For International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng nhân viên. Đặc biệt, một số trường đại học của Việt Nam hiện đang chuẩn hóa tiếng anh  theo tiêu chuẩn quốc tế của sinh viên bằng cách bắt buộc sinh viên phải đạt được số điểm TOEIC nhất định mới được nhận bằng tốt nghiệp. Hiện nay các trường đại học còn yêu cầu sinh viên phải có điểm TOEIC từ điểm 450 trở lên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.

1. TOEIC 1

1.1 Thông tin chnng

Chương trình luyện thi TOEIC 1 dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Chương trình hỗ trợ học viên thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.  

1.2 Mục tiêu cụ thể

 •  Về kiến thức: Chương trình luyện thi TOEIC 1 giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi Toeic. Không chỉ củng cố các kiến thức anh văn cơ bản, TOEIC 1 còn giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi trực tiếp qua giáo trình.
 • Về kỹ năng: Tổng điểm thi Kỹ năng Nghe và Đọc của sinh viên đạt tối thiểu 300 trở lên

Link xem Chương trình đầy đủ:  tại đây

 

2. TOEIC 2

2.1 Thông tin chnng

Chương trình luyện thi TOEIC 2 là chương trình đào tạo nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Khóa học giúp học viên thực hành lặp đi lặp lại với các câu hỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật. Tài liệu giảng dạy cũng cung cấp một bài thi thực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật. Chương trình luyện thi TOEIC 2 giúp học viên hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật sự. Bài thi mẫu gồm có 100 câu hỏi cho phần thi Nghe và 100 câu hỏi Đọc hiểu. 

2.2. Mục tiêu cụ thể

 • Về kiến thức: Chương trình luyện thi TOEIC 2 giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi Toeic. Không chỉ củng cố các kiến thức anh văn cơ bản, TOEIC 2 còn giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi trực tiếp qua giáo trình.
 • Về kỹ năng: Tổng điểm thi Kỹ năng Nghe và Đọc của sinh viên đạt tối thiểu 400 trở lên.
 1. Link xem Chương trình đầy đủ:  tại đây

3. TOEIC 3

3.1 Thông tin chnng

Chương trình luyện thi TOEIC 3 nhằm học viên làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC. Các bài thực hành này được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế, nhờ vậy khi dự thi chính thức học viên sẽ cảm thấy thoải mái và quen thuộc với tiến trình cũng như nội dung thi. Chương trình luyện thị TOEIC 3 đã được cập nhật những thay đổi mới nhất trong kỳ thi TOEIC.

3.2 Mục tiêu cụ thể

 • Về kiến thức: Chương trình luyện thi TOEIC 3 giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi TOEIC mới.
 • Về kỹ năng: Tổng điểm thi Kỹ năng Nghe và Đọc của sinh viên đạt tối thiểu 500 trở lên.

Link xem Chương trình đầy đủ:  tại đây

 

4. TOEIC 4

4.1 Thông tin chnng

Chương trình luyện thi TOEIC 4 là khóa học luyện tập các chiến lược, kĩ năng làm bài, các thủ thuật làm bài thi nhằm giúp học sinh đạt điểm cao trong kì thi TOEIC. Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên có trình độ tiếng anh tốt và có mục tiêu điểm thi TOEIC rất cao: từ 600 điểm trở lên vì đã cung cấp rất nhiều kỹ năng làm bài thi.

4.2 Mục tiêu cụ thể

 • Về kiến thức: Giúp học viên tăng vượt bật các kỹ năng khi làm bài thi, học viên còn được chỉ dẫn cụ thể làm thế nào để chiến thắng những phần khó nhất trong bài thi. Bên cạnh các kỹ năng trên, giáo viên còn truyền đạt các bí quyết quý giá để học viên có thể rèn luyện và nâng cao khả năng sử lý những câu hỏi khó trong kỳ thi.
 • Về kỹ năng: Tổng điểm thi Kỹ năng Nghe và Đọc của sinh viên đạt tối thiểu 600 trở lên.

Link xem Chương trình đầy đủ:  tại đây

 

5. TOEIC 5

5.1 Thông tin chnng

Chương trình luyện thi TOEIC 5 là khóa học luyện tập các chiến lược, kĩ năng làm bài, các thủ thuật làm bài thi nhằm giúp học sinh đạt điểm cao trong kì thi TOEIC. Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên có trình độ tiếng anh tốt và có mục tiêu điểm thi TOEIC rất cao: từ 700 điểm trở lên vì đã cung cấp rất nhiều kỹ năng làm bài thi.

5.2 Mục tiêu cụ thể

 • Về kiến thức: Giúp học viên tăng vượt bật các kỹ năng khi làm bài thi, học viên còn được chỉ dẫn cụ thể làm thế nào để chiến thắng những phần khó nhất trong bài thi. Bên cạnh các kỹ năng trên, giáo viên còn truyền đạt các bí quyết quý giá để học viên có thể rèn luyện và nâng cao khả năng sử lý những câu hỏi khó trong kỳ thi.
 • Về kỹ năng: Tổng điểm thi Kỹ năng Nghe và Đọc của sinh viên đạt tối thiểu 700 trở lên.

Link xem Chương trình đầy đủ:  tại đây