KIỂM TRA PHÂN LOẠI ANH VĂN ĐẦU VÀO KHÓA 11 LÀM ĐÚNG SỨC - HỌC ĐÚNG LỚP
14/10/2020

Tổ chức kiểm tra phân loại Anh văn đầu vào là hoạt động thường niên của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM trước khi sinh viên chính thức học các môn chính khóa. Kiểm tra phân loại Anh văn đầu vào với tân sinh viên là kỳ thi đầu tiên khi các bạn bước chân vào Đại học, các bạn nên tham gia đầy đủ kỳ thi này của mình cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức để được xếp lớp đúng khả năng.

Kiểm tra phân loại Anh văn đầu vào là một phần quan trọng trong quá trình tổ chức đào tạo tiếng Anh tại trường, nhằm giúp các em đạt được chuẩn đầu ra theo quy định của Bộ Giáo dục.

Khoa Ngoại ngữ sẽ thiết kế chương trình học, chọn tài liệu và phương pháp giảng dạy phù hợp nhất dành cho sinh viên từng lớp, từ đó cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của các bạn.

Ngoài ra, học tiếng Anh tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là quá trình học trong môi trường quốc tế với 1/3 thời gian học với giáo viên nước ngoài. Toàn bộ chương trình học đều áp dụng mô hình học Blended Learning (kết hợp học truyền thống với làm bài tập online).

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo ngoại ngữ không chuyên, với việc hợp tác với nhà xuất bản Cengage Learning Việt Nam trong việc cung cấp tài liệu, học cụ cho Nhà trường.

Đề thi kiểm tra phân loại Anh văn đầu vào có khó không?

Đề thi bao gồm kiến thức anh văn đã học ở THPT từ dễ đến khó, phù hợp với tất cả đối tượng sinh viên ở nhiều mức độ khác nhau. Vì vậy các bạn có thể yên tâm.

Bài kiểm tra phân loại Anh văn đầu vào
- Thời lượng thi: 45 phút.
- Hình thức thi: trắc nghiệm trên máy tính.
- Nội dung: các kỹ năng nghe - đọc tiếng Anh

Điểm số của bài thi không dùng để tính điểm tich lũy, nên bạn yên tâm làm bài, không áp lực nhé!

Thông qua bài kiểm tra, nhà trường có thể biết được trình độ, năng lực ngoại ngữ của từng bạn, trên cơ sở đó sắp xếp các lớp học phù hợp với trình độ của sinh viên.

Sinh viên không làm bài kiểm tra phân loại Anh văn đầu vào sẽ được xếp lớp Tiếng Anh sơ cấp (cấp độ thấp nhất).

Tuy nhẹ nhàng và không có áp lực điểm số, nhưng với bài kiểm tra xếp lớp này, bạn cũng nên chuẩn bị tốt bằng cách hệ thống lại những kiến thức Anh văn để thể hiện trọn vẹn khả năng Tiếng Anh của mình.

 

Chúc các bạn có một kỳ thi kiểm tra Anh văn đầu vào thật thành công nhé!