Sự kiện - Hội thảo
SEMINAR CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG PHẦN MỀM SPSS ĐỂ PHÂN TÍCH SỐ LIỆU TRONG NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM kính gửi đến quý thầy cô thông tin Khóa đào tạo Ứng dụng SPSS trong bài viết học thuật bằng Tiếng Anh. Đây là khóa học tiếp nối chuỗi hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu sử dụng tiếng Anh như một công cụ trong viết bài học thuật bằng Tiếng Anh mà Khoa ngoại ngữ đã triển khai trong thời gian qua.
XEM THÊM
Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM phối hợp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và phát triển văn hóa CIDIMEX tổ chức buổi tọa đàm “ Hội thảo tiếng Anh cho thế giới tương lai ” nhằm giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình;
XEM THÊM
Sáng ngày 15 tháng 08 năm 2018 tại Phòng Hội thảo D.201 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM đã diễn ra buổi seminar với chủ đề 21st Century Approach to Test Preparation do Trung tâm Ngoại ngữ, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM tổ chức.
XEM THÊM
Seminar "Ứng dụng kinh tế lượng trong phân tích số liệu nghiên cứu ngôn ngữ"
XEM THÊM
Sáng  ngày 23/05/2019 tại Phòng họp Seminar D.204 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm đã diễn ra buổi Seminar học thuật nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới 2019-2020. Chủ trì buổi seminar ThS. Trần Tín Nghị đã thông tin về tình hình hoạt động của bộ môn Ngoại ngữ và mục đích của buổi Seminar nhằm chuẩn bị cho hoạt động dạy và học theo triết lý giáo dục của Trường đã đề ra “Học tập chủ động, làm việc sáng tạo” và đồng thời có những cách thức để khuyến khích sinh viên học tập suốt đời (lifelong learning skill).
XEM THÊM
Tham dự cổ vũ vòng bán kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh HUFI 2019
XEM THÊM
Hội thảo chuyên đề “Unlock the power of English for IT students”
XEM THÊM